4 วาไรตี้จีนใน WeTV ที่คุณไม่ควรพลาด

4 วาไรตี้จีนใน WeTV ที่คุณไม่ควรพลาด

ขอต้อนรับ แฟน ๆ ชาวจีน ที่น่ารักทุกท่าน ถึงแม้ว่าสถานการณ์โรคระบาด โควิด 19 จะคลี่คลายไปบ้างแล้ว แต่เชื่อว่าช่วงนี้ทุกคนคงยังไม่ได้ออกไปทำงานที่ออฟฟิสเหมือนปกติ วันนี้เราเลยอยากจะมาแนะนำ 4 วาไรตี้จีนใน WeTV ที่คุณไม่ควรพลาด ที่รวบรวมรายการวาไรตี้ หลากหลายรูปแบบ หลายสไตล์ ให้ทุกท่านเอาไว้ดูคลายเครียดกันค่ะ จะมีรายการอะไรบ้างนั้น ตามไปดูกันเลย

แนะนำ 4 วาไรตี้จีนใน WeTV ที่คุณไม่ควรพลาด

  • รายการที่ 1 One More Try

วาไรตี้โชว์ที่รวบรวมนักสเก็ตบอร์ดมากประสบการณ์มารวมทีมกับนักแสดงชื่อดังอย่าง Wang Yibo, Chengxiao และ Wang Luodan ต่อสู้ในหลายเกมเพื่อชิงที่ 1 ในเวที One More Try แนวคิดของการแสดงเป็นต้นฉบับมาก XiaoJay ยังเป็นหนึ่งในผู้ที่ชอบเล่นสเก็ตบอร์ดในเวลาว่าง เมื่อฉันค้นพบรายการนี้ฉันรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง บันทึกลงในห้องสมุดรายการโปรดของคุณ คอยติดตามทุกสัปดาห์ สำหรับการแสดงที่น่าตื่นเต้น และน่ากลัว รอดูว่าใครจะสำเร็จและใครจะเจ็บ เกือบทุกท่าที่เล่นในรายการนี้ ถือว่าโหดมาก อาจไม่เหมาะสำหรับเด็ก แต่ถ้าคุณเป็นแฟนกีฬาเอ็กซ์ตรีม คุณจะต้องชอบอย่างแน่นอน ที่สำคัญแฟนหนุ่มของ Wang Yibo หรือ Lan Zhan ของ Gusu ไม่ควรพลาด ทีมใดจะครองตำแหน่งและได้รับถ้วยเกียรติยศนี้ สามารถติดตามเราได้ที่ WeTV

  • รายการที่ 2 Let Go Of My Baby

รายการวาไรตี้เด็กจีนยอดนิยม ที่จะนำพี่เลี้ยงที่จำเป็น มาดูแลเด็กเองผ่านการลองผิดลองถูก มีที่ปรึกษาที่มีชื่อเสียงมากมายเข้าร่วมในรายการนี้ เช่น GOT7 Jackson, R1SE Zhou Zhennan และ Yi Yangxian Four TFBOYS หนึ่งในการแสดงซ้ำของ XiaoJay บ่อยครั้ง การแสดงจะนำเด็กซุกซนอายุ 3-6 ปี ให้อยู่บ้านกับพี่เลี้ยงที่จำเป็น และทำกิจกรรมต่างๆ ร่วมกัน ทีมงานฝ่ายผลิตจะปล่อยให้พี่เลี้ยงดูแลทุกอย่าง เหมือนชีวิตประจำวันของเด็ก ตั้งแต่กิน อาบน้ำ เปลี่ยนผ้าอ้อม แบบครอบครัวใหญ่ ในระยะเวลานาน ความรัก ความสัมพันธ์ ความสัมพันธ์ระหว่างพี่น้อง รายการนี้ดีมาก ทั้งสนุกและตลก XiaoJay กระตือรือร้นเสมอ ที่จะช่วยเหลือพี่เลี้ยงที่ต้องการดูแลซึ่งกันและกันตลอดทาง หลายสิ่งหลายอย่าง เป็นประสบการณ์ที่เราไม่เคยเห็นมาก่อน เราต้องเรียนรู้ไปพร้อมกับเด็กด้วย การแสดงนี้ เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย รูปแบบคือจะรวมแนวคิดมากมายสำหรับผู้ปกครอง และเด็ก ถือเป็นการแสดงของครอบครัวที่ดีอีกรายการหนึ่ง

4 วาไรตี้จีนใน WeTV ที่คุณไม่ควรพลาด
  • รายการที่ 3 Go Fridge ตู้เย็นหรรษา

วาไรตี้ทอล์กโชว์แนวทำอาหารสุดฮอต วาไรตี้ที่มีหนึ่งในไอดอลชื่อดังอย่างแจ็คสัน GOT7 เป็นพิธีกร ในรายการจะมีแขกรับเชิญ ให้เปิดตู้เย็นของตัวเอง นอกจากนี้ยังมีการเสวนา และการแสดงการทำอาหารจากเชฟในรายการอีกด้วย เหมาะสำหรับผู้ชมทุกวัย ในรายการ แจ็คสันหนุ่มตลกและมีสีสันในการแสดงมาก รายการมีถึง 5 ซีซั่น แต่ WeTV ออกอากาศพร้อมซับไทย เฉพาะซีซั่น 1-2-5 อย่าลืมติดตามหนุ่มแจ็คสัน เซียวเจย์ รับรองว่ามันส์แน่

  • รายการที่ 4 Super Nova Games

รายการกีฬาหลากสีสัน ที่เหล่าคนดังชาวจีน เข้าร่วมชม รวมถึง Rocket Girls 101, R1SE และ Chen Guanhong การแข่งขันที่หลากหลาย เช่น ว่ายน้ำ ยิงธนู และยิมนาสติก เป็นการแข่งขันที่จริงจังในหมู่คนดังอย่างมาก ไม่ใช่แค่ตั้งค่าขึ้นมา รายการได้ผลิตไปแล้ว 2 ฤดูกาล และขณะนี้กำลังถ่ายทำซีซันที่สาม ที่จะออกอากาศในปี 2020 ซีซั่นที่ 2 มีตัวแทนชาวไทย อย่าง ซันนี่ ไปคว้าเหรียญทองในกีฬาว่ายน้ำมาได้ เป็นโชว์ที่สนุก ตื่นเต้นมาก ที่สำคัญดาราหลายคนตื่นตาตื่นใจ การแข่งขันกีฬาเป็นสิ่งที่ควรค่าแก่การรับชม และผู้เข้าแข่งขันก็ควรค่าแก่การรับชม เหมาะสำหรับผู้ชมทุกวัย ใครที่ชอบดูการแข่งขันกีฬาไม่ควรพลาด

ทิ้งท้าย วาไรตี้จีนใน WeTV

จบกันไปแล้วสำหรับ การแนะนำรายการวาไรตี้จีน หวังว่าเพื่อน ๆ จะชอบกันนะรายการทั้งหมดข้างต้นสามารถหาดูได้ที่ WeTV หากใครยังไม่มีแอปพลิเคชัน ก็สามารถดาวน์โหลดได้ที่ App Store สำหรับผู้ใช้ iOS และ Google Play Store สำหรับผู้ใช้ Android โหลดง่ายไม่ถึงนาทีก็ได้แล้ว สุดท้ายขอบคุณที่อ่านบทความของเรา แล้วพบกันใหม่ในบทความหน้านะคะ